Interesting articles

This section I will talk about general stories including tarot reading, case studies, interesting experiences, and even monthly prediction for love life. I hope that you will enjoy this section. (Mostly available in Thai)

เรื่องราวเกิดขึ้นตั้งแต่ 6 มีนาคม 2562 17:25 น. แต่ความจริงเปิดเผยเมื่อวันนี้ 19 มีนาคม 2562 เวลาตี 1:20 น.

เหมือนเป็นธรรมเนียมว่า ในช่วงสิ้นเดือนของทุกปีนั้นหมอดูจะออกมาทำนายทายทักดวงชะตาภาพรวมของปีหน้า หนึ่งในนั้นก็คืออาจารย์คิมครับ

หลายท่านคงจะทราบกันดีแล้วว่า การดูดวงกับอาจารย์คิมนั้นมี 3 รูปแบบ คือ แบบพิมพ์ถาม แบบโทรคุยและแบบพบตัว ในวันนี้อาจารย์คิมขออนุญาตอธิบายให้ทราบว่าการดูดวงแบบพบตัวของอาจารย์คิมนั้นเป็นอย่างไรบ้างนะครับ

อย่างที่ได้รู้กันว่า ผมเริ่มดูดวงมาตั้งแต่ พ.ศ. 2552 มาจนกระทั่งปีนี้ก็นับเป็นปีที่ 9 แล้ว มีประเด็นนึงที่น่าสนใจ คือ คำถามเรื่องความรักกลับมีความสลับซับซ้อน ถึงพริกถึงขิง และผิดศีลธรรมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้เห็นถึงรูปแบบของสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปจนทำให้รูปแบบของความรักเปลี่ยนแปลงตามไปจนเกิดเป็นปัญหาที่ยากและหลายคนอาจจะต้องเจอรวมถึงบางคนอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของปัญหานี้ด้วยซ้ำ

โปรดูดวงแบบพิมพ์ถาม 5 ข้อ 100 บาท

หลายท่านอาจจะทราบแล้วว่า อ.คิม ได้เดินทางมาที่ประเทศกัมพูชาเพื่อมาทำงาน ผมจึงอาศัยโอกาสนี้ศึกษาเกี่ยวกับวิชาดูดวงที่ประเทศกัมพูชาไปด้วย

เป็นที่รู้กันแล้วว่าเมษายนของทุกปี เป็นช่วงเวลาของวันสงกรานต์ปีใหม่ไทย จึงอยากให้ของขวัญแก่ทุกท่าน

การดูดวงแบบรายวัน ดูจะเป็นรูปแบบหนึ่งที่คนชอบดูดวงนิยมครับ อ.คิม จึงจะทำการดูดวงรายวันให้โดยการเป็นการทำนายแบบกว้างๆ เพื่อเอาใจผู้ที่ชอบดูดวงกันครับ

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าคำว่า เสือดำ และ Black Panther จะอยู่เต็มหน้าสื่อหลายๆแขนง ผมจึงอนุญาตนำมาพูดถึงกันซักหน่อยครับ ว่า เสือดำ และ Black Panther คืออะไร

ช่วงนี้กระแส BNK48 ที่มาพร้อมกับเพลงยอดฮิตติดลมบนอย่าง “คุกกี้เสี่ยงทาย” วันนี้จึงขอเขียนบทความตามกระแสซักหน่อย โดยอาศัยข้อมูลที่มาจาก Website ของ BNK48 เอง

เป็นที่รู้กันแล้วว่า วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี วันวาเลนไทน์มีการเฉลิมฉลองในหลายประเทศทั่วโลก วันนี้ อ.คิม ขอพูดถึงประวัติของวันวาเลนไทน์ valentine's day ซักหน่อย

เป็นที่รู้กันแล้วว่า คำขวัญวันเด็ก พ.ศ. 2561 คือ "รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี" (ดูรูปคำขวัญที่นี่) โดยตรงกับวันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2561

อ.คิม จึงทำการไปตั้งกระทู้อีกเว็บไซต์ Payakorn ที่สมาชิกไม่เยอะเท่ากับ Pantip ห้องพรหมชาติซึ่งทำให้หลายคนมีโอกาสเข้าถึงการดูดวงกับอ.คิมมากขึ้น

ดูดวงเรื่องความรัก หรือ ดูดวงเรื่องเนื้อคู่ ดูจะเป็นเรื่องที่หลายต่อหลายคนให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ โดยมักจะถามว่าเนื้อคู่ในอนาคตเป็นอย่างไร หรือ ดูดวงเนื้อคู่จากชื่อทั้งสองคน เป็นต้น

แนะนำการดูดวงกับอ.คิม ให้ลูกเพจได้รู้ว่าควรดูดวงกับอ.คิม แบบไหนให้เหมาะกับจริตของตัวเอง

ในบทความนี้ อ.คิม ขออาสารวบรวมและสร้างทำเนียบสุดยอดหมอดู PANTIP แม่นๆ ปี 2017 ให้ทุกท่านได้อ่านกัน ดังนี้

ในบทความนี้จะอธิบายถึงข้อดีของการ ดูดวงทางโทรศัพท์ รวมถึงขั้นตอนการดูดวงทางโทรศัพท์กับอ.คิม ด้วย

ในทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือนเป็นวันที่หลายต่อหลายท่านตั้งหน้าตั้งตารอกันเพื่อจะรอโชคลาภครั้งยิ่งใหญ่จากลอตเตอรี่ หรือ หวยรัฐบาล นั่นเอง

**คำทำนายปี พ.ศ. 2561** สวัสดีครับลูกเพจดูดวงกับอ.คิมทุกท่าน ในปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ อ.คิม ขอทำนายดวงสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ - วันอาทิตย์

การทำนายดวงผ่านราศีและลัคนาเป็นวิธีการที่ฮิตและคนไทยชอบมาก แต่อย่างไรก็ตาม ในตำราการแบ่งดวงชะตาแบบราศีนั้นมีมากถึง 3 ตำรา นั่นคือเหตุผลว่าทำไมคนถึงสับสนกันมาก

คำถามเรื่องเนื้อคู่นั้นเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและทำนายยากมากที่สุดเรื่องหนึ่งในบรรดาคำถามทั้งหมดนั่นก็เพราะว่ามีหลากหลายปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้องในการทำนาย ทำให้การทำนายนั้นซับซ้อนและยากที่จะได้คำทำนายที่นิ่งและไม่ผันผวน

จะว่าไปแล้วนี้ก็เป็นคำถามยอดฮิตลองจากคำถามแรกที่ได้เขียนไว้ในบทความสรุปคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับการดูดวง | โดย อ.คิม

ดูจะเป็นคำถามยอดฮิตซะเหลือเกินกับคำถามที่ว่า ดวงคนเราเปลี่ยนได้รึเปล่า วันนี้ขอนำมาพูดแบบเจาะลึกอีกซักหน่อยเพื่อจะได้หายสงสัยกัน

ปรากฎว่าดั้นมีคำว่า “อ.คิม ไม่แม่น” อ.คิม จึงทำการค้นหาคำว่า “อ.คิม ไม่แม่น” เพื่อดูว่า เอ.. ไอคำนี้มันมาจากไหน?

อ.คิม ได้มีโอกาสอยู่ที่ห้องพรหมชาติมาเป็นพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ไม่ค่อยได้มีโอกาสได้พูดคุยกับชาวพรหมชาติซักเท่าไหร่ อ.คิม จึงตั้งกระทู้ว่า [ถามมาตอบไป] อ.คิม เปิดพื่นที่ให้สอบถามครับ

ความเครียดมาจากปัญหาหลายๆ เรื่องเกิดขึ้นในเวลาพร้อมๆกัน เต็มไปด้วยปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาครอบครัว ปัญหาสามีนอกใจไม่รูัจะทําอย่างไร เครียดจังทําไงดี? ดูจะเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับหลายคนในเวลาที่เครียดคิดอะไรไม่ออกใช่มั้ยครับ วันนี้ อ.คิม วิธีแก้เครียดที่ได้ผลจริง มาให้ทุกท่านได้ลองทำตามดู

ผมเชื่อเสมอนะครับว่าความรักที่คอยดูแล เอาใจใส่ จริงใจ และเข้าใจกัน จะช่วยให้ชีวิตรักประสบความสำเร็จ และมีความสุขได้ นั่นคือทุกสิ่งที่ผมทำให้ “เธอ” แต่ก็ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้คิดเหมือนผมเธอยังคงคิดถึงแต่แฟนเก่าของเธอ แม้ว่าเขาจะไม่เคยหันกลับมามองเธอเลยก็ตาม เหมือนกับที่ผมเองเฝ้าคอยดูแลห่วงใยเธอ แต่เธอก็ยังไม่เคยที่จะลืม “แฟนเก่า” และนี่คือเรื่องราวของผม

ก่อนจะตกลงแต่งงานกับใครสักคนหนึ่ง คุณคิดว่าคุณรู้จักเขาดีแล้วหรือยัง...เรื่องราวของฉัน เป็นเรื่องที่ยิ่งกว่าในนิยายหรือละครไทยเสียอีก และฉันเองก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นกับฉันเลยแม้แต่น้อย หัวอกเมียหลวง

ผมเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง หลังเลิกงาน ผมมักจะไปนั่งตามร้านอาหารกับเพื่อนๆ เป็นประจำ ก็สังสรรค์กันตามวิสัยของหนุ่มโสดนั่นแหละครับ