ดูดวงแบบพบตัวกับอ.คิม เป็นอย่างไร

Last updated: Jan 16, 2019  |  2002 จำนวนผู้เข้าชม  |  Blog

ดูดวงแบบพบตัวกับอ.คิม เป็นอย่างไร

หลายท่านคงจะทราบกันดีแล้วว่า การดูดวงกับอาจารย์คิมนั้นมี 3 รูปแบบ (รายละเอียด) คือ

1. แบบพิมพ์ถาม (ตัวอย่างการพิมพ์ทำนาย)
2. แบบโทรคุย
3. แบบพบตัว

ในวันนี้อาจารย์คิมขออนุญาตอธิบายให้ทราบว่าการดูดวงแบบพบตัวของอาจารย์คิมนั้นเป็นอย่างไรบ้างนะครับ
การดูดวงแบบพบตัวกับอาจารย์คิมนั้น สามารถสอบถามไม่จำกัดข้อคำถามในเวลา 1 ชั่วโมงฉะนั้นจะถามได้มากน้อยเพียงใดก็ขึ้นอยู่กับการวางแผนการใช้เวลาของตัวเอง บางคนก็เน้นในเรื่องของการพูดคุย บางคนก็เน้นไปที่การถามคำถามให้มากที่สุด ซึ่งก็แล้วแต่ชอบครับไม่มีผิดไม่มีถูก

 
การดูดวงแบบพบตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ว่าผู้ถามสามารถสอบถามและพูดคุยได้อย่างเป็นกันเองโดยอาจารย์คิมจะพาไปที่ร้านกาแฟที่นั่งแล้วสบาย ๆ นอกจากนี้แล้วยังมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วยเพื่อตัดข้อกังวลใจของผู้ที่มาดูดวงแบบพบตัว อาจารย์คิมจะทำหน้าที่ดูแลเลี้ยงค่าเครื่องดื่มเองอยากให้ทำใจให้สบายแล้วดูดวงแบบสบายใจ

 
ล่าสุดนะครับร้านกาแฟที่อาจารย์คิมจะไปดูดวงให้แบบพบตัวนั้นจะเป็นบริเวณสถานีบีทีเอสศาลาแดงซึ่งร้านนี้อยู่บริเวณสีลมซอย 1 เดินทางมาได้สะดวกสบายนะครับชื่อร้านว่า “Dean & Deluca” (ดีน แอนด์ เดลูก้า) เป็นร้านอาหารดังที่เริ่มต้นจากร้านขายของชำ และเริ่มเปิดร้านโดย Joel Dean และ Giorgio DeLuca ในปี 1977 ที่ย่าน SoHo New York จนกลายเป็นร้านอาหารดังและมีสาขาในหลายประเทศทั่วโลก โดยอาจารย์คิมจะนั่งจองไว้ที่ชั้นสองของร้านนะครับ

 

(ร้านไม่มีที่จอดรถ ควรเดินทางด้วย BTS)

 
สิ่งที่อยากจะแนะนำมานะครับก็คือว่าให้เตรียมข้อคำถามมาด้วยสำหรับเวลา 1 ชั่วโมงนอกจากนี้แล้วนะครับหากเป็นไปได้อยากจะให้มาก่อนเวลาซัก 15 นาทีเพื่อที่อาจารย์จะได้พาไปเลือกเครื่องดื่มก่อนที่จะเริ่มทำนายดวงตามจริง
การดูดวงแบบพบตัวนั้นแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายสูงที่สุดนั่นคือ 2000 บาทต่อ 1 ชั่วโมงแต่เป็นการทำนายที่สามารถสื่อสารกันได้เข้าใจมากที่สุดแล้วเมื่อเปรียบเทียบกับทั้ง 3 รูปแบบ

 

 

อย่างไรก็ตามการสื่อสารที่เข้าใจมากที่สุดนั้นไม่ได้หมายความว่ามีความแม่นยำมากที่สุด เพราะการดูดวงทั้ง 3 แบบนั้นมีความแม่นยำเท่ากันแต่การสื่อสารที่ตรงกันจะทำให้การทำนายนั้นมีความแม่นยำมากที่สุด ฉะนั้นผู้อ่านหากมีความสนใจดูดวงก็สามารถดูดวงในรูปแบบใดก็ได้ขอแค่สามารถสื่อสารในสิ่งที่อยากจะรู้ให้ตรงกับใจตัวเองก็พอแล้วครับ

 
สนใจดูดวงสามารถติดต่อได้ที่ทาง LINE  การทำนายของอาจารย์คิมนั้นไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตามยืนยันว่ามีความแม่นยำอยู่ที่ 60 ถึง 90%  สามารถอ่านรีวิวดูดวงได้ที่นี่

 
IG ของร้าน Dean & Deluca” (ดีน แอนด์ เดลูก้า) 

ขอขอบคุณรูปจาก website www.deandeluca.com/thailand

และ http://www.travelgossip.click/dean-deluca-silom/