บทความน่าอ่าน

พื้นที่ในส่วนนี้ อ.คิม จะกล่าวถึงเรื่องทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของการทำนายทายทัก กรณีศึกษา (Case Study) จากคนที่มาดูดวงกับผม เรื่องราวน่าสนใจที่ผมพบเจอ บทความเรื่องรัก รวมถึงคำทำนายเรื่องความรักรายเดือน หวังว่าคงจะชอบกันนะครับ

[ห้ามพลาด] แนะนำการดูไพ่ยิปซีความรักทั้ง 4 แบบ

การทำนายดวงผ่านราศีและลัคนาเป็นวิธีการที่ฮิตและคนไทยชอบมาก แต่อย่างไรก็ตาม ในตำราการแบ่งดวงชะตาแบบราศีนั้นมีมากถึง 3 ตำรา นั่นคือเหตุผลว่าทำไมคนถึงสับสนกันมาก

คำถามเรื่องเนื้อคู่นั้นเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและทำนายยากมากที่สุดเรื่องหนึ่งในบรรดาคำถามทั้งหมดนั่นก็เพราะว่ามีหลากหลายปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้องในการทำนาย ทำให้การทำนายนั้นซับซ้อนและยากที่จะได้คำทำนายที่นิ่งและไม่ผันผวน

จะว่าไปแล้วนี้ก็เป็นคำถามยอดฮิตลองจากคำถามแรกที่ได้เขียนไว้ในบทความสรุปคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับการดูดวง | โดย อ.คิม

ดูจะเป็นคำถามยอดฮิตซะเหลือเกินกับคำถามที่ว่า ดวงคนเราเปลี่ยนได้รึเปล่า วันนี้ขอนำมาพูดแบบเจาะลึกอีกซักหน่อยเพื่อจะได้หายสงสัยกัน

ปรากฎว่าดั้นมีคำว่า “อ.คิม ไม่แม่น” อ.คิม จึงทำการค้นหาคำว่า “อ.คิม ไม่แม่น” เพื่อดูว่า เอ.. ไอคำนี้มันมาจากไหน?

อ.คิม ได้มีโอกาสอยู่ที่ห้องพรหมชาติมาเป็นพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ไม่ค่อยได้มีโอกาสได้พูดคุยกับชาวพรหมชาติซักเท่าไหร่ อ.คิม จึงตั้งกระทู้ว่า [ถามมาตอบไป] อ.คิม เปิดพื่นที่ให้สอบถามครับ

ความเครียดมาจากปัญหาหลายๆ เรื่องเกิดขึ้นในเวลาพร้อมๆกัน เต็มไปด้วยปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาครอบครัว ปัญหาสามีนอกใจไม่รูัจะทําอย่างไร เครียดจังทําไงดี? ดูจะเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับหลายคนในเวลาที่เครียดคิดอะไรไม่ออกใช่มั้ยครับ วันนี้ อ.คิม วิธีแก้เครียดที่ได้ผลจริง มาให้ทุกท่านได้ลองทำตามดู

ผมเชื่อเสมอนะครับว่าความรักที่คอยดูแล เอาใจใส่ จริงใจ และเข้าใจกัน จะช่วยให้ชีวิตรักประสบความสำเร็จ และมีความสุขได้ นั่นคือทุกสิ่งที่ผมทำให้ “เธอ” แต่ก็ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้คิดเหมือนผมเธอยังคงคิดถึงแต่แฟนเก่าของเธอ แม้ว่าเขาจะไม่เคยหันกลับมามองเธอเลยก็ตาม เหมือนกับที่ผมเองเฝ้าคอยดูแลห่วงใยเธอ แต่เธอก็ยังไม่เคยที่จะลืม “แฟนเก่า” และนี่คือเรื่องราวของผม

ก่อนจะตกลงแต่งงานกับใครสักคนหนึ่ง คุณคิดว่าคุณรู้จักเขาดีแล้วหรือยัง...เรื่องราวของฉัน เป็นเรื่องที่ยิ่งกว่าในนิยายหรือละครไทยเสียอีก และฉันเองก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นกับฉันเลยแม้แต่น้อย หัวอกเมียหลวง

รักแท้ที่เพิ่งเจอและเธอที่มีแฟนแล้ว ผมเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง หลังเลิกงาน ผมมักจะไปนั่งตามร้านอาหารกับเพื่อนๆ เป็นประจำ ก็สังสรรค์กันตามวิสัยของหนุ่มโสดนั่นแหละครับ

ประสบการณ์การหาแฟนที่ไม่มีวันลืม “ความรัก” ใครๆ ก็อยากพบเจอ ฉันเองเกิดมาตั้ง 35 ปี กว่าจะเจอความรักดีๆ และได้แต่งงาน นึกว่าตัวเองจะขึ้นคาน แห้งเหี่ยวเฉาตายไปอย่างลำพังเสียแล้ว ใครที่อายุเกิน 30 ปีไปแล้วจะเข้าใจความรู้สึกนี้ดี

ฉันคงเป็นได้แค่...แฟนเก่า เมื่อเรารักใครสักคน ก็อยากที่จะคบกับคนคนนั้นไปนานๆ ผมเชื่อว่า ไม่มีใครอยากหาแฟนใหม่อยู่เรื่อยๆ หรอกครับ ยิ่งถ้าเจอคนที่ใช่แล้ว ก็อยากที่จะหยุดชีวิตที่คนคนนั้น แต่เรื่องของความรักมันบังคับกันไม่ได้

แอบรักแอบเจ็บ ไม่น่าเชื่อว่าการแอบรักใครสักคน จะทำให้เราไม่เป็นตัวของตัวเองเอาเสียเลย วันๆ จะนึกถึงแต่เรื่องของเขา เพียงแค่นึกถึงใบหน้า ก็ทำให้รู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ แต่เพียงแค่เสี้ยววินาทีต่อมาที่นึกถึงว่าเขาอาจจะมีคนข้างกายก็เกิดหงุดหงิดขึ้นมาเสียอย่างนั้น ความรู้สึกเหล่านี้ ฉันเข้าใจมันดี เพราะฉันก็เป็นคนหนึ่งที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาของการ “แอบรัก”

รักครั้งนี้ที่ภูทับเบิก ฉันเป็นคนที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวแบบธรรมชาติมาก ทุกๆ เดือนฉันต้องไปเที่ยวน้ำตก ทะเล ภูเขา หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ เป็นประจำ โดยปกติแล้ว ฉันจะไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน แต่หากเพื่อนไม่ว่าง ฉันก็จะไปคนเดียว

เรื่องราวที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวที่ผมประสบเอง และเป็นความรู้สึกที่ทรมานจิตใจของผมมาถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะผ่านมาหลายปีแล้ว ผมก็ยังคงติดอยู่ในความรู้สึกนี้ตลอดมา

อ.คิมสำรวจเว็บเบอร์มงคลมากกว่า 10 เว็บไซต์ เพื่อดูว่าวิธีดูดวงและวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้เป็นอย่างไร?

ขอบอกตามตรงว่า ผมไม่เคยเขียนรีวิวหนังมาก่อน แต่เนื่องจากช่วงหยุดยาวนี้ได้มีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้โดยบังเอิญ และบังเอิญยิ่งกว่านั้นคือเนื้อหาของหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับเรื่องดวงชะตาและการฝืนดวงซึ่งตรงกับอาชีพที่ผมทำอยู่พอดี จึงอยากจะขอหาญกล้าเขียนรีวิวเป็นครั้งแรก

เช็คดวงเพื่อเตรียมตัวสำหรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

ฉันเชื่อว่า เราทุกคน ย่อมจะมีสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกประทับใจ หรือโดนใจจนทำให้รู้สึก “แพ้ทาง” ใครสักคน แต่ว่าฉันเองก็ยังไม่เคยมีประสบการณ์หรอกนะ อาจเป็นเพราะว่าฉันเติบโตมาในครอบครัวคนจีน ขยันทำมาหากิน ค้าขาย ฉันต้องช่วยงานพ่อแม่หลังจากกลับมาจากโรงเรียน เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่เด็ก และไม่ค่อยมีเวลาให้คิดเรื่องส่วนตัวเสียเท่าไร อีกอย่าง ชุมชนที่ฉันอยู่ก็ไม่ค่อยมีหนุ่มๆ ที่น่าสนใจนัก มีแต่พวกขี้เหล้า เมายา ทำตัวเหมือนหล่อมากไปวันๆ ด้วยแฟชั่นที่ฉันเข้าไม่ถึง

หลายต่อหลายท่านยังไม่รู้ว่านอกจากบทความทำนายดวงชะตาแล้ว เว็บไซต์ www.ajkim.net ยังมีบทความความรักและเรื่องสั้นให้อ่านอีกด้วย ในช่วงสิ้นปี 2559 อ.คิม ขอรวบรวมมาให้ทุกท่านได้อ่านกันอย่างหนำใจในช่วงวันหยุดสิ้นปีนี้

คำทำนายความรักโดยรวมปี 2560 ทั้งปีโดยทำนายตามวันที่เกิดตั้งแต่วันจันทร์ถึงอาทิตย์

ไม่ทันไรก็จะสิ้นปี 2559 แล้ว อ.คิม ขอรวบรวมคำถามที่ อ.คิม ถูกถามมากที่สุด 5 อันดับแรก มาให้ลูกเพจได้อ่านกัน มาดูกันซิว่าลูกเพจดูดวงกับอ.คิมจะทายกันถูกกันรึเปล่านะครับ

คำทำนายตั้งแต่ 1 ธันวาคม - 31 ธันวาคม พ.ศ. 2559

คำทำนายตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน - 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

“ความรัก” กับ “ชีวิตคู่ที่สวยงาม” ใครๆ ก็อยากที่จะพบเจอด้วยกันทั้งนั้น สำหรับฉันเอง ฉันเป็นคนที่ศรัทธากับความรักมากๆ และหวังว่าจะได้พบเจอกับรักแท้ที่ฉันคิดว่ายังมีอยู่จริงในโลกกว้างๆ ใบนี้

อ.คิม เปิดช่องทางการชำระเงินสำหรับคนไทยในประเทศจีน โดยที่หมายเลขบัญชี ชื่อบัญชี อ.คิม จะส่งให้หลังจากที่ Add มาที่ Wechat ของ อ.คิม แล้วนะครับ

“ความรัก” กับ “ชีวิตคู่ที่สวยงาม” ใครๆ ก็อยากที่จะพบเจอด้วยกันทั้งนั้น สำหรับฉันเอง ฉันเป็นคนที่ศรัทธากับความรักมากๆ และหวังว่าจะได้พบเจอกับรักแท้ที่ฉันคิดว่ายังมีอยู่จริงในโลกกว้างๆ ใบนี้

คำทำนายตั้งแต่ 1 ตุลาคม  - 31 ตุลาคม พ.ศ. 2559

“ความรัก” กับ “ชีวิตคู่ที่สวยงาม” ใครๆ ก็อยากที่จะพบเจอด้วยกันทั้งนั้น สำหรับฉันเอง ฉันเป็นคนที่ศรัทธากับความรักมากๆ และหวังว่าจะได้พบเจอกับรักแท้ที่ฉันคิดว่ายังมีอยู่จริงในโลกกว้างๆ ใบนี้