อ.คิมคือใคร

Aj.Kim: The Business Consultant
ในมิติหนึ่ง อาจารย์คิมคือชาวไทยเชื้อสายจีน ที่จบการศึกษาสาขาจิตวิทยาอุตสาหกรรม เกียรตินิยมอันดับ 1 จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ MBA บริหารกลยุทธ์ จากสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (AIT) ภายใต้ทุนรัฐบาลไทย

 

และใช้ความรู้ความสามารถที่ร่ำเรียนมา รับใช้ภาคธุรกิจในฐานะ Export Sales ส่งออก Tableware ไปต่างประเทศซึ่งด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอด ประกอบกับวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล  ทำให้อาจารย์คิมได้รับการว่าจ้างให้ทำงานเป็นที่ปรึกษา (Consultant)ให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่สัญชาติอเมริกา

 


Aj.Kim: The Life Consultant
ในอีกมิติหนึ่ง อาจารย์คิมคือที่ปรึกษาชีวิต โดยใช้ศาสตร์ไพ่ทาโร่ต์ในการทำนายทายทัก


จุดเริ่มต้นของมิติการเป็นที่ปรึกษาชีวิตของอาจารย์คิมนี้ เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2553 ที่อาจารย์คิมได้มีโอกาสพบกับอาจารย์ภูเบศร์ นักทำนายไพ่ทาโร่ต์​ชื่อดัง ด้วยความคึกคะนองของวัยหนุ่มในเวลานั้น ทำให้อาจารย์คิมคิดลองของอาจารย์ภูเบศร์ให้ช่วยทำนายทายทักดวงชะตาให้ โดยที่ไม่มีความเชื่อเลยแม้แต่น้อย


ชีวิตของอาจารย์คิมคงจะกลายไปเป็นนักธุรกิจเต็มตัวไปแล้ว ทว่าหลังจากนั้นไม่นาน คำทำนายที่อาจารย์ภูเบศร์ทำนายให้ก็กลับกลายเป็นจริงทุกประการ!


จากความคึกคะนองคิดลองครู กลับกลายเป็นความเชื่อสนิทใจ อาจารย์คิมขอฝากฝังตัวเองเป็นลูกศิษย์กับอาจารย์ภูเบศร์ และฝึกปรือในศาสตร์การทำนายไพ่ทาโรต์มานับแต่นั้น


ศาสตร์ไพ่ทาโร่ต์ที่อาจารย์คิมได้รับถ่ายทอดมานั้น เป็นศาสตร์ดั้งเดิมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งอาจารย์ต้นสายของอาจารย์ภูเบศร์นั้น ได้เดินทางไปศึกษาถึงสมาคมไพ่ทาโร่ต์แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา และนำความรู้มาถ่ายทอดต่อให้แก่ลูกศิษย์ โดยที่ อาจารย์ต้นสาย คือ อาจารย์ถาวร บุญญวรรณ ทาโรต์มาสเตอร์คนแรกของเมืองไทย


ก่อนที่รูปแบบการทำนายนั้นจะถูกปรับเปลี่ยนไปตามสไตล์ของลูกศิษย์แต่ละคน อนึ่ง ผู้ที่ศึกษาศาสตร์ไพ่ทาโร่ต์นั้น มีความสามารถทำนายทายทักได้แม่นยำประมาณ 60-90% เท่าๆ กัน แต่ที่แตกต่างกัน นั่นคือ รูปแบบการทำนาย ซึ่งสำหรับอาจารย์คิม การได้เห็นนักทำนายหลายคนใช้วิธีการทางไสยศาสตร์ หลอกลวงผู้ถูกทำนาย ถือเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ อาจารย์คิมจึงตัดสินใจ “ผ่าเหล่า” ด้วยการยึดถือในแก่นแท้ของศาสตร์ไพ่ทาโร่ท์ นั่นคือ ใช้การให้ “คำแนะนำ” แก่ผู้ถูกทำนาย ให้เกิดความตระหนักและสามารถแก้ปัญหาชีวิตได้ด้วยตนเอง โดยไม่พึ่งไสยศาสตร์ใดๆ


นี่คือหลักคิดที่อาจารย์คิมยึดมั่นมาตลอดชีวิตการทำนาย ประกอบกับประสบการณ์ในการเป็นนักจิตวิทยา นักขาย รวมถึงที่ปรึกษาธุรกิจ ทำให้คุณสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า สิ่งที่คุณได้รับ จะไม่ใช่แค่เพียงคำทำนายทายทัก แต่จะมาพร้อมด้วยคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์หลากหลายในชีวิต ที่พร้อมเป็นกัลยาณมิตร ช่วยให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างเป็นรูปธรรม

 รู้จักกันแล้ว... อยากดูดวงกับอ.คิม

ง่ายๆ แค่คลิ๊กดูดวงกับอ.คิม

หรือแอดไลน์มาที่ LINE@ ก็ได้ครับ