บทความน่าอ่าน

พื้นที่ในส่วนนี้ อ.คิม จะกล่าวถึงเรื่องทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของการทำนายทายทัก กรณีศึกษา (Case Study) จากคนที่มาดูดวงกับผม เรื่องราวน่าสนใจที่ผมพบเจอ บทความเรื่องรัก รวมถึงคำทำนายเรื่องความรักรายเดือน หวังว่าคงจะชอบกันนะครับ

รักครั้งนี้ที่ภูทับเบิก ฉันเป็นคนที่ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวแบบธรรมชาติมาก ทุกๆ เดือนฉันต้องไปเที่ยวน้ำตก ทะเล ภูเขา หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ เป็นประจำ โดยปกติแล้ว ฉันจะไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน แต่หากเพื่อนไม่ว่าง ฉันก็จะไปคนเดียว

เรื่องราวที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวที่ผมประสบเอง และเป็นความรู้สึกที่ทรมานจิตใจของผมมาถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะผ่านมาหลายปีแล้ว ผมก็ยังคงติดอยู่ในความรู้สึกนี้ตลอดมา

อ.คิมสำรวจเว็บเบอร์มงคลมากกว่า 10 เว็บไซต์ เพื่อดูว่าวิธีดูดวงและวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้เป็นอย่างไร?

ขอบอกตามตรงว่า ผมไม่เคยเขียนรีวิวหนังมาก่อน แต่เนื่องจากช่วงหยุดยาวนี้ได้มีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้โดยบังเอิญ และบังเอิญยิ่งกว่านั้นคือเนื้อหาของหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับเรื่องดวงชะตาและการฝืนดวงซึ่งตรงกับอาชีพที่ผมทำอยู่พอดี จึงอยากจะขอหาญกล้าเขียนรีวิวเป็นครั้งแรก

เช็คดวงเพื่อเตรียมตัวสำหรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

ฉันเชื่อว่า เราทุกคน ย่อมจะมีสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกประทับใจ หรือโดนใจจนทำให้รู้สึก “แพ้ทาง” ใครสักคน แต่ว่าฉันเองก็ยังไม่เคยมีประสบการณ์หรอกนะ อาจเป็นเพราะว่าฉันเติบโตมาในครอบครัวคนจีน ขยันทำมาหากิน ค้าขาย ฉันต้องช่วยงานพ่อแม่หลังจากกลับมาจากโรงเรียน เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่เด็ก และไม่ค่อยมีเวลาให้คิดเรื่องส่วนตัวเสียเท่าไร อีกอย่าง ชุมชนที่ฉันอยู่ก็ไม่ค่อยมีหนุ่มๆ ที่น่าสนใจนัก มีแต่พวกขี้เหล้า เมายา ทำตัวเหมือนหล่อมากไปวันๆ ด้วยแฟชั่นที่ฉันเข้าไม่ถึง

หลายต่อหลายท่านยังไม่รู้ว่านอกจากบทความทำนายดวงชะตาแล้ว เว็บไซต์ www.ajkim.net ยังมีบทความความรักและเรื่องสั้นให้อ่านอีกด้วย ในช่วงสิ้นปี 2559 อ.คิม ขอรวบรวมมาให้ทุกท่านได้อ่านกันอย่างหนำใจในช่วงวันหยุดสิ้นปีนี้

คำทำนายความรักโดยรวมปี 2560 ทั้งปีโดยทำนายตามวันที่เกิดตั้งแต่วันจันทร์ถึงอาทิตย์

ไม่ทันไรก็จะสิ้นปี 2559 แล้ว อ.คิม ขอรวบรวมคำถามที่ อ.คิม ถูกถามมากที่สุด 5 อันดับแรก มาให้ลูกเพจได้อ่านกัน มาดูกันซิว่าลูกเพจดูดวงกับอ.คิมจะทายกันถูกกันรึเปล่านะครับ

คำทำนายตั้งแต่ 1 ธันวาคม - 31 ธันวาคม พ.ศ. 2559

คำทำนายตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน - 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

“ความรัก” กับ “ชีวิตคู่ที่สวยงาม” ใครๆ ก็อยากที่จะพบเจอด้วยกันทั้งนั้น สำหรับฉันเอง ฉันเป็นคนที่ศรัทธากับความรักมากๆ และหวังว่าจะได้พบเจอกับรักแท้ที่ฉันคิดว่ายังมีอยู่จริงในโลกกว้างๆ ใบนี้

อ.คิม เปิดช่องทางการชำระเงินสำหรับคนไทยในประเทศจีน โดยที่หมายเลขบัญชี ชื่อบัญชี อ.คิม จะส่งให้หลังจากที่ Add มาที่ Wechat ของ อ.คิม แล้วนะครับ

“ความรัก” กับ “ชีวิตคู่ที่สวยงาม” ใครๆ ก็อยากที่จะพบเจอด้วยกันทั้งนั้น สำหรับฉันเอง ฉันเป็นคนที่ศรัทธากับความรักมากๆ และหวังว่าจะได้พบเจอกับรักแท้ที่ฉันคิดว่ายังมีอยู่จริงในโลกกว้างๆ ใบนี้

คำทำนายตั้งแต่ 1 ตุลาคม  - 31 ตุลาคม พ.ศ. 2559

“ความรัก” กับ “ชีวิตคู่ที่สวยงาม” ใครๆ ก็อยากที่จะพบเจอด้วยกันทั้งนั้น สำหรับฉันเอง ฉันเป็นคนที่ศรัทธากับความรักมากๆ และหวังว่าจะได้พบเจอกับรักแท้ที่ฉันคิดว่ายังมีอยู่จริงในโลกกว้างๆ ใบนี้

มีหลายคนสงสัยว่าดูดวงกับอ.คิม มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง การถามเป็นยังงัย คำทำนายที่ได้รับเป็นยังงัยบ้าง ผมจึงขอจำลองเหตุการณ์ให้ลองอ่านครับ

คนเราเมื่อแรกรัก น้ำต้มผักก็ว่าหวาน พออยู่ไปนานๆ น้ำตาลก็ยังขม หลายๆ คู่ก็กำลังคิดอยู่แบบนี้ใช่ไหมครับ สิ่งสำคัญคือความรักที่มีให้กัน ถ้ามีความรักเป็นจุดศูนย์กลางของชีวิตคู่ หรือการเป็นแฟนกัน ก็พร้อมจะปรับจูนกัน และเติมความหวานให้ชีวิตรักเหมือนเมื่อครั้งแรกรักได้

จะมาพูดถึงเรื่องนิสัยผู้ชายที่ไม่ควรเอามาเป็นแฟน

คำทำนายตั้งแต่ 1 กันยายน - 30 กันยายน พ.ศ. 2559

หน้าฝนแบบนี้ สำหรับคนเหงา ก็ทำให้ยิ่งเหงาใจไปใหญ่ แต่สำหรับคนมีความรักแล้วเนี่ย สายฝนที่โปรยปรายลงมามันช่างเป็นอะไรที่โรแมนติกมากๆ เลยใช่ไหมล่ะ

“แม่ทุกคน...รักลูก” ประโยคดังกล่าว ฉันได้ยินมาตั้งแต่จำความได้ แต่ก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไรนัก

“แม่” เป็นคำที่ฉันคุ้นเคยเป็นอย่างดีตั้งแต่เกิดมา เพราะตั้งแต่ที่ฉันจำความได้ เราอยู่ด้วยกัน และใช้ชีวิตกันตามลำพังสองคนแม่ลูกมาโดยตลอด

คำทำนายตั้งแต่ 1 สิงหาคม - 31 สิงหาคม พ.ศ. 2559

นนี้เรามีขั้นตอนเกี่ยวกับการเตรียมสถานที่แต่งงานมาฝาก ไปดูกันว่า 3 สิ่งที่ควรรู้ในการเตรียมสถานที่สำหรับแต่งงานนั้น มีอะไรบ้าง

คำทำนายตั้งแต่ 1 กรกฎาคม - 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

อ.คิม เข้าใจหัวอกท่าน อ.คิม ขอมอบสิทธิพิเศษให้ท่านใช้ในทั้งสัปดาห์หน้าดังนี้

เมื่อเลิกกันจะต้องมองหน้ากันไม่ติด หรือเกลียดชังกันเสมอไป แล้วช่วงเวลาแบบไหนล่ะ ที่ไม่ควรบอกเลิกคนรัก วันนี้เรามีคำแนะนำมาฝาก

เพราะ “รักแท้แพ้ใกล้ชิด” หลายคนจึงแอบตกหลุมรักเพื่อนสนิทโดยไม่ทันตั้งตัว

อ.คิม เปิดช่องทาง Paypal สำหรับลูกค้าต่างประเทศในการดูดวงกับอ.คิม